VNPT BẾN TRE PHÁT KHẨU TRANG Y TẾ MIỄN PHÍ

khẩu trang y tế miễn phí

KHẨU TRANG Y TẾ LKV MASK ĐƯỢC VNPT TIN DÙNG

Khẩu trang LKV Mask đã được sử dụng vào đầu tháng 5 năm 2021 tại VNPT Bến Tre. Trong chiến dịch chung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Sars CoV-2. 

VNPT Bến Tre tặng khẩu trang y tế miễn phí cho khách hàng tại phòng giao dịch. Tăng cường phổ biến thông tin về dịch bệnh đến khách hàng. Đồng thời triển khai các chương trình hỗ miễn phí cước gọi đường dây nóng Bộ Y tế.

Thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc phòng, chống virus nCoV. Cũng như khẳng định vai trò, trách nhiệm cộng đồng của một trong những doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam. VNPT Bến Tre đã tích cực áp dụng các biện pháp phòng chống dịch CoV-19. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông tin về dịch bệnh đến đông đảo khách hàng và người dân.

Với tinh thần bảo vệ sức khỏe khách hàng và cộng đồng trước những diễn biến nguy hiểm của dịch bệnh. Hiện tại, VNPT Bến Tre đã thực hiện phát miễn phí khẩu trang kháng khuẩn LKV Mask cho khách hàng tại các điểm giao dịch trên toàn hệ thống. Thêm nữa VNPT Bến Tre cũng đã miễn phí cước cuộc gọi đến số đường dây nóng của Bộ Y tế 19003228 và 19009095.

Khách hàng gọi đến các số này, sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh virus nCoV. Trực tiếp hỏi đáp và nhận tư vấn. Hỗ trợ khẩn cấp khi phát hiện hoặc nghi ngờ các triệu chứng nhiễm bệnh.

Khẩu trang kháng khuẩn LKV Mask được VNPT Bến Tre tin dùng

Ngoài ra, VNPT Bến Tre vẫn thường xuyên nhắn tin về các biện pháp bảo vệ. Khuyến cáo của Bộ Y tế tới toàn bộ thuê bao VinaPhone trên toàn quốc.

Thông tin về dịch bệnh, cách phòng tránh cũng được phổ biến. Hướng tới CBCNV, khách hàng và cộng đồng. Thông qua các kênh truyền thông nội bộ, phòng giao dịch, hệ thống truyền hình.

LKV Mask cũng như VNPT đã có những chỉ đạo sớm và quyết liệt nhằm bảo vệ nhân viên. Cũng như chỉ đạo các đơn vị khẩn trương thực hiện các biện pháp để phòng ngừa virus nCoV 2. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe đối với người lao động của đơn vị tại nơi làm việc như:

 • Trang bị khẩu trang y tế tiêu chuẩn và nước súc miệng, nhỏ mắt cho người lao động
 • Bố trí cồn rửa tay diệt khuẩn tại các khu vực sử dụng chung tại nơi làm việc
 • Khử trùng phòng làm việc, vệ sinh mặt bàn, dụng cụ làm việc bằng dung dịch khử trùng.

VNPT Bến Tre đồng thời đề nghị tìm kiếm, vận động ai có tiếp xúc với người từ Trung Quốc trở về. Hoặc có những chuyến đi Trung Quốc phải tự cách ly tại nhà.

Theo dõi sức khỏe theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Thực hiện thông báo với cơ quan sở tại nơi gần nhất để được hỗ trợ khi cần thiết.

Khẩu trang y tế chuẩn bị trao khách hàng

Biện pháp phòng ngừa Sars Cov 2

Vừa qua, virus nCoV đã xuất hiện tại một số tỉnh thành, đe dọa sức khỏe và cuộc sống của người dân. Bộ Y tế khuyến cáo người dân hãy chủ động các biện pháp bảo vệ như thường xuyên như:

 • Rửa tay bằng xà phòng, lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường.
 • Đeo khẩu trang đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông.
 • Súc miệng bằng nước sát khuẩn miệng.
 • Ăn chín uống sôi đủ dinh dưỡng.
 • Luyện tập thể thao.

Lưu ý, khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở cần liên lạc ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị.

Bộ Y tế cũng lưu ý người tiếp xúc gần với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh Sars nCoV 19:

 • Trong vòng 14 ngày phải thông báo cho các cơ sở y tế địa phương.
 • Người tiếp xúc gần với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh nCov phải đeo khẩu trang.
 • Hạn chế tiếp xúc với người khác.
 • Hiện nay đang có dịch nCoV, người dân không đi du lịch Trung Quốc và hạn chế đi du lịch các nước đang có dịch khác.

Để kịp thời cập nhật tình hình dịch bệnh, khách hàng hãy thường xuyên theo dõi trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Y tế: moh.gov.vn

Khẩu trang y tế LKV Mask đồng hành chống lại dịch Sars CoV2

Nguồn: vnpt.

2 thoughts on “VNPT BẾN TRE PHÁT KHẨU TRANG Y TẾ MIỄN PHÍ

  • admin says:

   LKV Mask cảm ơn quý khách hàng đã phản hồi. Quý đại lý, khác hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline, Zalo để được hướng dẫn về sản phẩm và hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *