LKV MASK RA MẮT THÀNH CÔNG KHẨU TRANG N95 VÀ KHẨU TRANG 4D

Công ty LKV Mask

Trong tháng 7-2021 dịch Cov 19 đang diễn biến phức tạp, LKV MASK vớ nổ lực không ngừng đã ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là khẩu trang N95khẩu trang 4D. Với mục đích tạo sự đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ra mắt khẩu trang 4D và khẩu trang N95

Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty, đồng thời là lời tri ân chân thành nhất gửi tặng tới quý đại lý, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ khẩu trang LKV Mask trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn, những sản phẩm mới đóng vai trò then chốt trong việc phụ trách và hỗ trợ thị trường cho quý khách hàng. Thành quả này là sự kết tinh cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên hãng LKV Mask, cùng với sự tin tưởng ủng hộ mạnh mẽ của quý đối tác, khách hàng.
Với định hướng phát triển chiến lược cùng sự quyết tâm đổi mới, LKV Mask tin rằng việc mở rộng tạo sự đa dạng sản phẩm sẽ là bước khởi đầu cho những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Xưởng sản xuất khẩu trang LKV Mask

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ tin tưởng của quý đối tác, khách hàng trên hành trình trao gửi những chiếc khẩu trang chất lượng nhất đến mọi người trong đại dịch Sars Cov 19 đầy khó khăn.

Chúng tôi có các mẫu khẩu trang chất lương, đẹp mắt, sử dụng thoải mái. Qúy khách hàng, quý đại lý có thể trực tiếp trải nghiệm sử dụng.

Các sản phẩm khẩu trang LKV Mask với thiết kế cẩn thận, đúng chuẩn y tế, với các đường nét tinh tế, đường viền ôm sát tạo sự an toàn khi sử dung, dễ dàng tạo điểm nhấn phong cách cho khách hàng

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm quý đại lý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline hoặc Zalo. Các sản phẩm LKV Mask sử dụng vật liệu tự nhiên của các tập đoàn hàng đầu về nguyên liệu. 

LKV Mask cũng xin chân thành cám ơn sự hiện diện quý diễn viên, ca sĩ đã tin dùng sản phẩm và quảng bá sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ tin dùng sản phẩm của diễn viên Đức Nhã từ ngày thành lập công ty đến hiện tại.

Công ty khẩu trang LKV Mask hy vọng rằng sự kiện ra mắt sản phẩm khẩu trang N95, khẩu trang 4D sẽ mang đến những khởi đầu mới tốt đẹp hơn trong tương lai. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực để phục vụ quý đại lý, quý khách hàng được tốt hơn.
Trân trọng cám ơn quý vị đã dành thời gian xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *